Giải pháp quản lý nhà ăn

Nhiều công ty lớn có bếp ăn tập thể, thường gặp các khó khăn sau:

  • Không quản lý được số người vào ăn. Một số người ngoài (như các nhân công thuê bên ngoài, khách, người lạ) nếu qua được cổng bảo vệ thì có thể tự do ra vào nhà ăn.
  • Không quản lý được số phần ăn của mỗi nhân viên. Một số người không tự giác có thể lấy phần ăn nhiều lần để có nhiều thức ăn hơn (vd lấy 2 phần ăn để được ăn 2 phần thịt, sau đó đổ bỏ hết phần cơm thừa). Việc này làm tăng lượng thức ăn lên nhiều lần so với nhu cầu thực tế, gây ra lãng phí rất lớn.
  • Không quản lý được số lần ăn của mỗi nhân viên.
giải pháp máy chấm công

 Giải pháp quản lý nhà ăn sẽ giải quyết các vấn đề trên với các module sau:

  • Cần có hệ thống Giải Pháp Máy Chấm Công nhận dạng và đếm phần ăn ngay tại quầy phát thức ăn, hệ thống này được tích hợp chung với Giải pháp máy chấm công , nên nhân viên có thể sử dụng ngay thẻ chấm công hoặc vân tay của mình.
  • Module liên kết với bộ phận nhân sự và bảo vệ để có thông tin nhân viên và khách mời
  • Module liên kết với bộ phận kế toán để thống kê số suất ăn hàng ngày, so sánh với số nhân viên để tối ưu hóa chi phí, cũng như phát hiện các sai sót
  • Hệ thống các qui định cho nhà ăn

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng Giải Pháp Máy Chấm Công để thay thế tiền mặt trong nhà ăn nội bộ của mình. Khi đó, mỗi nhân viên sẽ có một tài khoản ảo trong hệ thống, giá trị của mỗi bữa ăn sẽ tự động trừ vào tài khoản của nhân viên đó   

giai phap may cham cong
lap dat may cham cong
may cham cong

Lợi ích của hệ thống: Nâng cao độ an toàn của phòng làm việc ngay cả khi ra ngoài. Có thể kết hợp quản lý thời gian làm việc của nhân viên một cách chuyên nghiệp. Khi trong phòng xảy ra sự cố nào đó thì có thể kiểm soát được trong thời gian đó có những đối tượng nào ở trong phòng và rời khỏi phòng làm việc. Kiểm soát được sự vào ra của những người không có nhiệm vụ hoặc người ngoài công ty. Tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, từ đó nâng cao ý thức làm việc của cán bộ trong công ty.