Hội nghị – Sự Kiện

Về giải pháp Wifi Marketing dành cho Hội nghị – Sự Kiện

Các buổi Hội nghị và Sự kiện đều dựa trên công nghệ truyền thông. Sự truyền đạt về ý tưởng, lời nói, âm thanh là những ưu tiên của các nhà tổ chức sự kiện, cho dù họ đang tổ chức một cuộc họp lớn toàn công ty, một cuộc triển lãm quốc tế hoặc một lễ hội âm nhạc hàng năm.

Khách tham dự muốn rằng họ có thể dễ dàng kết nối và nhận các tin tức hay dữ liệu mới nhất trong khi đó nhà quản lý cần bảo mật mà không gây trở ngại đến việc truy cập Internet của khách tham dự.

Lợi ích của WiFi Marketing
  • Cập nhật truyền thông, thông cáo khách tham dự
  • Cung cấp thông tin chi tiết sự kiện và các thông tin ngoài lề
  • Lợi thế tổ chức các chiến lược Marketing, khai thác dịch vụ

Sự kiện – Hội nghị

Cung cấp truyền thông, thông cáo khách hàng

Tùy thuộc loại hình sự kiện và quy mô được tổ chức có thể trong nhiều tuần và nhiều địa điểm, chẳng hạn như triển lãm, các buổi hội nghị hay hòa nhạc… tất cả những người tham gia, các nhân viên, doanh nghiệp hay khách mời đều mong muốn được kết nối WiFi miễn phí. WiFi Marketing với Trang chào tùy chỉnh, liên kết mở rộng giúp tạo các thông tin lịch trình, chương trình, bản đồ và nhiều thông tin khác đến người dùng.

Đẩy mạnh ưu thế và hiệu quả tổ chức

Các nhà tổ chức có thể giữ mối liên hệ với các doanh nghiệp và khách tham dự bằng cách đưa những thông tin cập nhật, các tin tức sự kiện đáng chú ý thông qua các chiến lược quảng cáo đúng lúc, đúng nơi, đúng đối tượng. Ngoài ra, dựa trên các số liệu phân tích và dữ liệu thu thập để nâng cao hiệu quả tại các sự kiện và hội nghị trong tương lai.

Lễ hội ngoài trời

Đem tới nguồn lợi nhuận trực tiếp

Tận dụng WiFi Marketing với Trang chào tùy chỉnh, liên kết mở rộng để tạo các thông tin lịch trình, thời gian, thời điểm… cho người dùng. Hướng Trang chào cho người sử dụng tới các trang các web dịch vụ, tạo thuận lợi cho doanh thu phòng vé.

Mở rộng uy tín và danh tiếng thông qua các kênh truyền thông Mạng Xã Hội

Khán giả hay khách tham quan lễ hội vẫn mong muốn vừa có nhu cầu vui chơi nhưng vẫn có thể kiểm tra các thông tin công việc kinh doanh của họ trực tiếp qua truy cập Internet, xem Email hay cập nhật lên mạng xã hội về các buổi biểu diễn đến gia đình và bạn bè của họ.

WiFi marketing cho phép quảng bá các thông tin và sự kiện không chỉ tới khách tham quan trong nước và ngoài nước, tạo tiếng vang cho cộng đồng mạng thông qua các kênh mạng truyền thông xã hội với  phương thức WiFi mạng xã hội

Tăng nguồn thu nhập từ việc thu hút các nhà khai thác quảng cáo

Thu hút các nhà tài trợ và cơ hội quảng cáo cho thương hiệu của họ qua Trang Chào, Pano WiFi, Poster WiFi. Lợi ích đem đến thêm một nguồn thu nhập cho các nhà tổ chức lễ hội.