Lĩnh vực y tế – giáo dục

Về giải pháp Wifi Marketing trong lĩnh vực y tế – giáo dục

Với việc sử dụng các thiết bị điện tử tiện ích trong lĩnh vực giáo dục và y tế trên cơ sở ngày càng thường xuyên, điều này có nghĩa là đang dần có một sự phụ thuộc đáng kể vào mạng WiFi.

Máy tính bảng, máy chiếu và thiết bị giám sát nhanh chóng được thông qua bởi các bệnh viện và trường học để quản lý bệnh nhân và phục vụ công tác giảng dạy thực hành. Ngoài ra, bệnh nhân và người nhà có thể mang thiết bị thông minh của họ và truy cập kết nối bất cứ khi nào.

Lợi ích của WiFi Marketing mang lại
  • Mang đến một môi trường WiFi công cộng văn minh và có kiểm soát
  • Quảng bá thương hiệu.
  • Cung cấp các thông tin cập nhật về thời gian chờ, các dịch vụ mới, thông báo thông qua Trang chào Mời mọi người vào sự kiện độc quyền – buổi ký tặng sách, bài giảng, tư vấn bệnh nhân

Trường học, cao đẳng và đại học

Thông cáo, quảng bá dịch vụ và triển khai các chiến lược chiêu sinh hiệu quả

Hầu hết các học sinh, sinh viên đều mong đợi được sử dụng WiFi truy cập Internet miễn phí. Với Trang chào tùy chỉnh và thu thập thông tin người dùng để đưa đến các chiến lược marketing Đúng lúc, đúng nơi, đúng đối tượng, nhà trường có thể quảng bá, thông báo hay chiêu sinh để thu hút các sinh viên, học sinh tham gia.

Thông qua trang chào còn có thể cấp những thông báo, tin tức và hướng dẫn. Thay vì những bản thông báo led, băng rôn trong khi hầu hết các học sinh sinh viên hiện tại đã và đang sử dụng các thiết bị thông minh để truy cập Internet, thì đây là một phương thức hữu ích để thông báo tới sinh viên của trường.

Môi trường giảng dạy hiện đại, phát triển tri thức

Ứng dụng Liên kết mở rộng giúp tạo các bảng nội dung, danh mục lịch học, thời biểu hỗ trợ đến sinh viên, học sinh một cách tốt nhất thông qua Trang chào. Đồng thời khả năng kết nối Internet là một phương thức hỗ trợ tốt nhất cho các chương trình giảng dạy và thực hành.

Chăm sóc sức khỏe

Môi trường WiFi công cộng văn minh và có kiểm soát

Bệnh viện hoặc các trung tâm y tế là những khu vực có khá đông người, họ có thể là bệnh nhân hoặc là người thân và kèm theo vào đó là sự phức tạp trong lối sinh hoạt của người đến khám và thăm bệnh chưa kể đến đội ngũ y tá, bác sỹ. Nếu không có một quy cách hợp lý sẽ gây ra rất nhiều khó khăn quản lý WiFi Công cộng.

Với WiFi Marketing sẽ hướng tới các quy trình gọn gàng hơn trong hệ thống chăm sóc sức khỏe và cung cấp một dịch vụ WiFi miễn phí. Từ trang chào tùy chỉnh, bệnh nhân hay người thăm bệnh có thể tìm kiếm được những thông tin lịch hẹn, hướng dẫn đăng ký, hướng dẫn khu vực thăm khám… đồng thời họ còn có thể biết được vị trí của mình trong một khu vực rộng lớn.

Nâng cao chất lượng dịch vụ dựa trên thông tin phản hồi của khách hàng

Một số ứng dụng tương tác trên Marketplace cho phép ghi lại những phán ánh của khách thăm khám và ý kiến phản hồi hỗ trợ cải thiện dịch vụ.

Thư viện, phòng trưng bày và viện bảo tàng

Nâng cao trải nghiệm với thể hiện trực quan và online

Đối với thư viện, bảo tàng hoặc phòng trưng bày, nơi mà bạn muốn đem đến những thông tin cho công chúng. WiFi marketing sẽ tạo ra một trãi nghiệm cho khách hàng của bạn, hướng dẫn họ xung quanh các địa điểm nơi họ đang tham quan.

Bằng cách tạo ra những thông tin chính xác, xây dựng những hình ảnh chuyên mục theo chủ đề, hay thu hút khách hàng bằng những nội dung theo từng khu vực, trang chào cho phép khách hàng tương tác thực tế để hiển thị đúng theo vị trí khách hàng.

Truyền tải các thông báo, thu hút khách tham quan

Thu thập các thông tin khách tham quan, đồng thời tạo ra các chiến lược quảng bá đúng lúc, đúng nơi, đúng đối tượng qua Email/ SMS/Facebook để thông báo tới các khách mời của bạn về những tin tức mới, sự kiện sắp diễn ra. Ứng dụng khảo sát giúp cập nhật được những phản hồi của khách hàng và tận dụng để áp dụng cho những chiến lược tiếp sau.