Wifi Marketing số

Về giải pháp Wifi Marketing số

Các công cụ quảng bá tiếp thị dựa trên công nghệ số ngày càng bùng nổ, các Công ty hay đơn vị Marketing luôn xem điều đó thể hiện cho năng lực của công ty mình, một yêu cầu để chứng tỏ với nhà đầu tư cũng như thu hút đầu tư.

Các cách tiếp cận Marketing truyền thông mạng xã hội hiện nay đã khá phổ biến tuy nhiên về bản chất các công cụ này còn khá đơn giản, thiếu khả năng quản lý, giám sát và thống kê như WiFi Marketing có thể cung cấp.

Các nhà kinh doanh và người tiêu dùng mong đợi có thể kết nối Internet mọi lúc mọi nơi để luôn cập nhật tin tức, nắm bắt thông tin và liên lạc miễn phí qua mạng WiFi. Và ngược lại, đội ngũ tiếp thị có thể thu thập được thông tin khách hàng, email, số điện thoại, tuổi tác, giới tính, thông tin trang cá nhân mạng xã hội… để hướng các chiến dịch marketing hiệu quả, và nhanh nhạy.

WiFi Marketing mang đến một lợi ích vô cùng to lớn cho đội ngũ tiếp thị với các phương thức tiếp cận khách hàng, các công cụ phân tích thống kê và thông tin báo cáo ngay theo thời gian thực, đưa ra các chiến dịch, thông điệp đến với người sử dụng Đúng lúc, đúng nơi, đúng đối tượng.

Lợi ích của WiFi Marketing bao gồm
  • Tạo ra mối liên hệ chặt chẽ tới người tiêu dùng
  • Có thể phán đoán việc sử dụng thiết bị di động của khách hàng
  • Cơ hội tiếp thị tuyệt vời cho các chương trình khuyến mãi
  • Xây dựng các dữ liệu thống kê để đưa ra các chiến lược hiệu quả